Xưởng làm đèn mây tre đan theo yêu cầu ở TPHCM

Xưởng làm đèn đèn mây tre đan theo yêu cầu ở TPHCM

Xưởng làm đèn mây tre đan theo yêu cầu ở TPHCM

Chào bạn, các công trình nhà gỗ, nhà ngói, hay mái tranh, mái lá dừa, các công trình khu nghỉ dưỡng resort, nhà hàng… rất hay sử dụng các mẫu đèn mây tre đan để trang trí. Trên thị trường đã có rất nhiều mẫu đèn sẵn có có thể giúp bạn trang trí ở hầu hết các khu vực bạn cần.

Tuy nhiên, cũng có những công trình tre lớn, bạn cần trang trí thật ấn tượng tại khu vực trung tâm, khu vực làm điểm nhấn với những mẫu đèn to, siêu to đan theo yêu cầu,. Bạn sẽ không tìm thấy một mẫu đèn nào trên thị trường phù hợp với thiết kế của bạn.

Vậy bạn phải làm sao?

Xưởng sản xuất mây tre đan theo yêu cầu ở TPHCM

Hãy liên hệ mây tre An Nguyên chúng tôi nhận làm đèn mây tre đan theo yêu cầu của khách hàng. Nhận làm những mẫu đèn tre, đèn mây lạ, mới mẻ, chưa có sẵn trên thị trường, nhận làm đèn tre, đèn mây với kích thước to, siêu to…. để đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn.

Thông tin liên hệ đặt làm đèn mây tre đan theo yêu cầu ở TPHCM

Hotline-Den-May-tre-An-Nguyen

Xưởng đèn mây tre đan của An Nguyên ở Thanh Oai, Hà Nội. Nếu bạn muốn tham quan xưởng sản xuất có thể liên hệ trước để chúng tôi có thể sắp xếp, hướng dẫn bạn.

Xưởng mây tre đan An Nguyên làm được những mẫu đèn nào?

Hầu hết các mẫu đèn bằng mây, bằng tre, kết hợp mây và tre, hay đèn mây tre làm trên khung sắt sơn tĩnh điện…. chúng tôi đều có thể làm được.

Có rất nhiều mẫu đèn chúng tôi đã từng làm trước đây cho khách hàng hàng. Kích thước theo yêu cầu khách hàng, mẫu mã rất đa dạng.

Hầu hết các xưởng đều sẽ nhận làm với một số lượng đèn tương đối tuy nhiên, có rất rất nhiều công trình khách cần một hay vài đèn khác biệt nhưng không xưởng đèn mây tre nào nhận cả, nhưng An Nguyên sẽ nhận. An Nguyên nhận làm số lượng ít. Một đèn cũng nhận làm theo yêu cầu nhé!

Hãy gửi mẫu đèn mây tre mà bạn cần, cùng với kích thước, số lượng cho nhân viên An Nguyên qua zalo: 0853.442.442 hoặc khung chát tawkto bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và làm hàng cho bạn.

Một số hình ảnh sản phẩm, hình ảnh xưởng mây tre An Nguyên

Và đây nữa.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu đèn mây tre đan sẵn có. Bạn có thể xem ở danh mục đèn mây tre và lựa chọn một số mẫu đèn mà bạn thích trang trí ở những khu vực phù hợp.

Còn nếu bạn mong muốn có một khu vực trang trí bằng đèn mây tre đan ấn tượng như các công trình bên dưới thì liên hệ với An Nguyên để đặt gia công nhé!

Hình ảnh tham khảo các công trình đèn mây tre đan trang trí ấn tượng bạn có thể bạn sẽ thích.

Một số hình ảnh sảnh lớn, mái vòm tranh trang trí bằng đèn mây tre làm theo yêu cầu rất ấn tượng khác bạn có thể tham khảo thêm.

Mây tre An Nguyên giao đèn gia công xong cho khách hàng như thế nào?

An Nguyên sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng, giao tận nơi khách hàng yêu cầu.

  • Thông thường, nếu bạn ở khu vực TPHCM chúng tôi sẽ gửi hàng thông qua van, xe tải giao đến tận nơi công trình thi công cho bạn.
  • Nếu ở khu vực tỉnh thì chúng tôi có thể sẽ gửi qua các chành xe mà bạn yêu cầu, xe tải, xe van nếu tỉnh lân cận TPHCM.

Mây tre An Nguyên đảm bảo đóng gói hàng hoá cẩn thận, tránh các tình trạng hỏng hóc khi gửi đến khách hàng. Nếu có sự hư hỏng, An Nguyên sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, làm mới, hoàn tiền cho quý khách.

Nhận giao hàng đến tất cả các tỉnh thành cả nước: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCMCó thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng gửi yêu cầu đến Đèn An Nguyên Shop của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt làm đèn mây tre theo yêu cầu tại xưởng Đèn An Nguyên!

Các từ khóa bạn có thể tìm kiếm được những mẫu bàn ăn phù hợp: Sản xuất đèn mây tre đan, làm đèn mây tre đan giá rẻ, xưởng làm đèn tre đan, chỗ làm đèn mây tre đan, làm đèn mây tre đan tphcm, gia công đèn mây tre đan, làm đèn tre theo yêu cầu, nhận làm đèn mây tre đan giá rẻ…..

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *